Vòng gỗ dâu tằm xịn 100%

45.000₫ Còn hàng

Vòng dâu tằm trẻ em có nhiều tác dụng tốt như xua đuổi tà ma, giúp các bé ngủ ngon, không quấy phá, giật mình, ra mồ hôi trộm.. 

Cam đoan 100% dâu xịn, không phải hạt làm từ gỗ Keo như trên thị trường!!!

Chịu mọi phí tổn và hoàn tiền nếu phát hiện là dâu giả!!!

Vòng gỗ dâu tằm trẻ em có nhiều tác dụng tốt như xua đuổi tà ma, giúp các bé ngủ ngon, không quấy phá, giật mình, ra mồ hôi trộm.. 

Tục lệ xưa, ông cha ta lấy cành dâu tằm làm vòng đeo tay cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ để tránh tà ma, tránh giật mình, tránh khóc dạ đề, khóc đêm, sài đẹn. Loại vòng làm bằng gỗ dâu tằm tự nhiên, khá đơn giản không cầu kì.

Người ta chặt cành dâu bánh tẻ rồi tước vỏ, phơi khô, cắt thành khúc nhỏ. Sau đó sẽ xâu lại thành các vòng nhỏ đeo ở hai tay, hay một tay và một chân các bé hoặc làm thành vòng cổ, để đầu giường, dưới gối cho bé sơ sinh.

Tuy rằng nhiều vị phụ huynh đã phản ánh về tính trạng quấy khóc của các bé không được cải thiện như trên nhưng cũng có rất nhiều vị phụ huynh phản ánh rằng sau khi đeo vòng dâu tằm trẻ em, các bé ngủ ngon hơn,các bé chơi ngoan, hết giật mình, ra mồ hôi trộm. 

Vậy vòng gỗ dâu tằm trẻ em có tác dụng thực sự hay không, đâu mới là câu trả lời đúng. Sau khi tìm hiểu thực hư, chúng tôi được biết rằng, do nhu cầu mua vòng dâu tằm trẻ em tăng cao đột biến, một số chủ cửa hàng đã chỉ quan tâm đến vấn đề lợi nhuận để bán các loại vòng dâu tằm trẻ em giả, kém chất lượng. Các loại vòng này không được làm từ gỗ dâu tằm mà được làm từ gỗ cây cao su do giá thành rẻ hơn rất nhiều gỗ dâu tằm.Việc các bé quấy khóc hơn chính là do các vị phụ huynh mua nhầm phải loại hàng giả này.

Để mua được loại vòng gỗ dâu tằm trẻ em thật và đạt được hiệu quả nhất với các bé, các vị phụ huynh nên tìm đến các cửa hàng có uy tín, nguồn hàng đảm bảo chất lượng cao.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0978691196