Tượng phật cúng nhà chùa giá gieo duyên

50.000.000₫ 100.000.000₫ Còn hàng
Xưởng sản xuất Gỗ Quý Phương Bắc chuyên cung cấp các sản phẩm tượng phật giá rẻ tại xưởng Quan Âm Bồ Tát , tượng phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni , Phật Tổ A Di Đà , Tây Phương Tam Thánh , Đạt Ma Sư Tổ ... Giá tại xưởng- Gieo duyên chỉ bằng 1/2 giá thị trường! 💥Gỗ Quý Phương Bắc💥 📱Ho...

Xưởng sản xuất Gỗ Quý Phương Bắc chuyên cung cấp các sản phẩm tượng phật giá rẻ tại xưởng Quan Âm Bồ Tát, tượng phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni, Phật Tổ A Di Đà, Tây Phương Tam Thánh, Đạt Ma Sư Tổ...

Giá tại xưởng- Gieo duyên chỉ bằng 1/2 giá thị trường!

💥Gỗ Quý Phương Bắc💥
📱Hotline- Zalo- iMessage: 0978.691.196
📱Website: https://goquyphuongbac.com
📱Fan page: https://www.facebook.com/tuonggooto

Thờ tượng Phật vốn là truyền thống nghìn đời nay của dân tộc Việt Nam. Mỗi một hình Tượng Phật, hay hình tượng của Bồ Tát, thần linh trong các ngôi chùa, miếu, trong các đạo tràng đều có ý nghĩa giáo dục rất sâu rất rộng. Ngươi xưa đã đạt đến đỉnh cao của nghệ thuật hoá giáo dục thông qua các hình tượng này. Cho nên khi hiểu rồi, chúng ta sẽ thấy Phât giáo vốn dĩ là giáo dục chứ không phải là tôn giáo.

Tượng Phật gỗ được rất nhiều người chọn lựa bởi bên trong mỗi pho tượng gỗ mang nhiều tâm linh, sự sống hơn so với tượng đá hay tượng đồng.

 Thờ tượng Phật, tượng Bồ Tát vốn dĩ đã trở thành quen thuộc với hầu hết người dân Việt Nam trong hàng ngàn năm nay. Khi chúng ta đi đến chùa hoặc đến một đạo tràng (nơi tu tập) hoặc là đến nhà một ai đó, chúng ta nhìn thấy họ thờ tượng Phật, tượng Bồ Tát và những ai nhìn thấy tượng Phật đều chắp tay thành kính lễ bái. Vậy việc này có ý nghĩa như thế nào?

Trong truyền thống của Việt Nam nói riêng và các nước châu Á nói chung, việc kính trời, kính thần đã trở thành tập tục trong mấy ngàn năm qua. Việc này không phải là mê tín mà là có ý nghĩa giáo dục rất lớn trong đó.

Phật Giáo là sư đạo, không phải là thần đạo. Phật giáo vốn dĩ là giáo dục chứ không phải là tôn giáo. Từ hàng ngàn năm trước, các Tổ sư Đại đức trong Phật giáo đã biết cách nghệ thuật hoá giáo dục. Tượng Phật, Bồ Tát, tượng Hộ Pháp, thần linh trong các Chùa, Tự viện, Am đường Phật giáo mà bạn thấy đều có những ý nghĩa giáo dục rất sâu rộng.

Mỗi hình tượng một vị Phật, một vị Bồ Tát đều gắn liền với danh hiệu của vị Phật, Bồ Tát đó. Danh hiệu và hình tướng của Phật, Bồ tát biểu thị cho giáo dục.

Ví dụ như danh hiệu của Bổn sư Thích Ca Mâu Ni Phật – là phiên âm tiếng Phạn, “Thích Ca” có nghĩa là nhân từ, là năng nhẫn, “Mâu Ni” có nghĩa là tịch diệt, có ý nghĩa là thanh tịnh. Nếu chúng ta hiểu rõ danh hiệu của Ngài, thì khi chúng ta đến Chùa hay ở bất kỳ nơi đâu nhìn thấy tượng Phật Thích Ca Mâu Ni, liền nhắc nhở chúng ta sống phải biết từ bi, phải dùng tâm thanh tịnh, chân thành để đối xử với người khác. Những ý niệm từ bi, thanh tịnh là ở tự tánh chúng ta vốn có, mà lưu xuất ra. Do vậy, ý nghĩa giáo dục của tượng Phật chính là như thế.popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0978691196