Tượng song mã uyên ương gỗ ngọc am #38

7.800.000₫ Còn hàng

Tượng gỗ Song Mã Uyên Ương hàng to

📝 KÍCH THƯỚC CHI TIẾT:
⬆️Cao: 115cm.
🔁Ngang: 30cm.
↕️Sâu: 20cm.
🗿Chất liệu: Gỗ ngọc am Hà Giang nguyên khối.

Tượng gỗ Song Mã Uyên Ương hàng to

📝 KÍCH THƯỚC CHI TIẾT:
⬆️Cao: 115cm.
🔁Ngang: 30cm.
↕️Sâu: 20cm.
🗿Chất liệu: Gỗ ngọc am Hà Giang nguyên khối.

Tượng gỗ Song Mã

🐎🐎🎤Thưa quý vị thân mến, "Song Mã Uyên Ương" là một trong những tác phẩm có kích thước và trọng lượng lớn. Ngoài kỹ thuật đục tay thủ công hoàn toàn liền khối không chắp ghép trên chất liệu gỗ ngọc am Hà Giang rất đẹp đẽ và tinh tế. Hy vọng tác phẩm còn mang tới quý vị một trải nghiệm về thẩm mỹ một cách sống động và huyền bí bởi ý nghĩa của nó.

Tượng gỗ Song Mã

💁🏼‍♀️Như quý vị cũng đã biết, Ngựa là một trong những loài vật gắn bó với cuộc sống của con người. Trong Tam Tự Kinh thì Ngựa là một trong những con vật đầu tiên được thuần hóa phục vụ cho đời sống của người Á Đông, gọi là LỤC SÚC gồm: Ngựa, Trâu, Dê, Gà, Chó, Lợn.

☘️🐴Ngựa là một trong những loài vật trung thành và có sức dẻo dai tốt. Ý nghĩa ngựa trong phong thủy ngày nay được bắt nguồn từ cuộc sống thông qua những sự tích, điển tích lịch sử,...

Tượng gỗ Song Mã

👔Trong văn hoá phương Tây, Ngựa được biết qua hình tượng Nhân Mã (người ngựa) – cung thứ 9 trong 12 cung Hoàng Đạo. Trong thần thoại Hy Lạp, Nhân Mã có hình tượng thần Chiron nửa người nửa ngựa của dòng tộc Centaurs, tay đang dương cung thể hiện sức mạnh của một xạ thủ khôn ngoan và dũng cảm dù đa số thành viên của dòng tộc này rất bạo lực và đần độn nhưng Ngựa Thần Chiron lại khá khôn ngoan, biết thương người và có thể dạy dỗ người khác.

👘Trong khi đó ở Phương Đông ngựa được biết đến với mốt số hình tượng như: ngựa sắt trong truyền thuyết Thánh Gióng, ngựa Bạch Long Mã trong Tây Du Ký, Ngựa Xích Thố trong Tam Quốc Diễn Nghĩa… vô cùng tốc độ và uy lực.

Tượng gỗ Song Mã

Tượng gỗ Song Mã trong phong thuỷ cổ xưa là một thông điệp về quý nhân phù trợ, hoá giải vận xui, đẩy lùi tà khí, giúp cải thiện sức khoẻ rất tốt.

👉Tác phẩm phù hợp với những người làm ngành nghề kinh doanh cần tăng vượng khí cho đất ở

👉Phù hợp với ngành nghề xã hội giúp đề phòng tiểu nhân.

👉Đặc biệt phù hợp với quý vị nào cần quý nhân phù trợ để thăng tiến trên con đường quan lộc.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0978691196