Tượng gỗ ngọc am di lặc kéo bị

580.000₫ 680.000₫ Còn hàng

Làm hoàn toàn bằng gỗ ngọc am Hà Giang nguyên khối, thơm lừng...

KT: Ngang 20- Cao 10- Sâu 6

Bao gồm: 

# Nụ cười rạng rỡ của phật di lặc biểu tượng cho niềm hạnh phúc, mãn nhãn của gia chủ.

# Cành đào biểu tượng cho sự trường tồn, vĩnh cửu.

# Bị tiền, nén vàng biểu tượng cho sự giàu sang phú quý.

Tượng gỗ ngọc am Di Lặc kéo bị để xe ô tô.

Gỗ Ngọc Am Hà Giang ra mắt sản phẩm tượng Phật Di Lặc để xe ô tô mẫu hoàn toàn mới!!! 

  • 100% nguyên khối gốc rễ thơm lừng( nói không với Ngọc Am Lào, ghép.. )

  • 100% người thành công luôn quan tâm tới PHONG THỦY. Đã là người thành công không thể thiếu các vật phẩm phong thủy dành cho xế yêu 

  •  Tượng phật di lặc Ngọc Am vừa giúp, giảm bớt lo âu, tránh tai nạn và mang lại tin vui chiêu Tài Lộc trong kinh doanh, buôn bán và công việc của bạn vừa khử mùi thuốc lá, mùi hôi khó chịu trên xế.

  •  Chọn ngay một tượng phật di lặc Ngọc Am trên xe ô tô mà khi theo mỗi chuyến đi sẽ đem lại rất nhiều điều tốt lành cho bạn .

  • Tượng được các thợ đục lâu năm tạc nên các bạn yên tâm về độ làm kỹ, sắc nét, đẹp. 

  • Nhận ship hàng toàn quốc!

  • Giá gốc tại xưởng!!!!

    Trên thế giới Việt nam là nơi duy nhất có Ngọc am. Ở Việt Nam nơi duy nhất tìm thấy Ngọc Am là Hà giang- một tỉnh biên giới phía bắc cách Hà nội 300 km. Ở Hà Giang muốn khai thác ngọc am phải leo lên dãy núi hiểm trở có độ cao 1000 m so với mục nước biển có tên là dãy Hoàng Su phì …. Nguồn cung cấp Gỗ Ngọc am cho thị trường từ những Bà con người dân tộc . Họ vào sâu trong nhưng hẻm núi các bờ vực đào bới những gốc rễ tàn tích của những thân cây bị đốn hạ từ vài chục tới vài trăm năm trước .

Tượng gỗ ngọc am Di Lặc kéo bị
    Từ thời Vua chúa Ngọc am đã là loại Gỗ quý chuyên  phục vụ trong Cung đình cho nên nó được săn lùng ráo riết. Cách đây khoảng vài trăm năm người ta đã phát hiện ra những giá trị vô cùng to lớn của gỗ Ngọc Am và thời đó, loại gỗ quý này chỉ được “lưu hành nội bộ” trong cung cấm. Chúng được chế tác thành giường, tủ, bàn trang điểm, lược chải đầu cho các cung tần mỹ nữ trong cung. Thậm chí có không ít truyền thuyết kể lại rằng, nếu cung phi nào muốn được vua chúa sủng ái thì nhất định trong người phải mang 1 túi thơm làm từ gỗ Ngọc Am. Hương thơm quyến rũ này sẽ làm các bậc đế vương mê mẩn không rời.
   Ngoài ra, nhiều người còn cho rằng, gỗ ngọc am có tác dụng chữa bệnh, tắm bằng bồn gỗ ngọc am giúp cơ thể thải độc tố, lưu thông khí huyết, ngăn ngừa rôm sảy, giúp tinh thần tỉnh táo… Thậm chí, ngọc am còn được dùng để diệt diệt côn trùng bởi mùi hương rất kỵ côn trùng, khiến ruồi muỗi bay xa.

Tượng gỗ ngọc am Di Lặc kéo bị
    Nếu để đem ra so sánh thì giá trị của gỗ ngọc am không thua kém bất kì một loại gỗ quý nào như trầm hương, sưa… Thậm chí nếu xét trên góc độ phong thủy thì các sản phẩm của gỗ ngọc am còn được người ta quan niệm là đem đến niềm vui, sức khỏe và nhiều sự may mắn trong đời sống và công việc. 

Tượng gỗ ngọc am Di Lặc kéo bị
    Các tượng phật di lặc, tượng thế, tràng hạt, gối đầu... được làm bằng gỗ ngọc am có tác dụng được cho rằng có thể đuổi tà khí, đón rước thịnh vượng về nhà.
  Do đó, để thể hiện được đẳng cấp, địa vị của mình mà dân chơi thứ thiệt đều săn tìm và mua cho bằng được những khúc gốc, gốc cây, bức tượng được chế tác từ ngọc quý của trời.

Tượng gỗ ngọc am Di Lặc kéo bị
Cho tới thời điểm này gần như đã tuyệt diệt . Nó thuộc nhóm gỗ 1A là nhóm sách Đỏ quý hiếm Hiện nay, bị nghiêm cấm khai thác…

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0978691196