Tượng gỗ heo phát tài gỗ hương

630.000₫ 900.000₫ Còn hàng

Món quà tặng ý nghĩa năm Kỷ Hợi:CẶP HEO PHÁT TÀI

Món quà cho các đối tác làm ăn kinh doanh với mong muốn giúp họ làm ăn phát đạt, thành đạt trong kinh doanh.Khi tặng người thân, bạn bè sẽ là món quà cực kỳ ý nghĩa, làm siết chặt tình cảm của 2 bên..Gỗ Hương- cao 12 ngang 20 

TƯỢNG GỖ CẶP HEO PHÁT TÀI GỖ HƯƠNG

Lợn hay còn gọi là heo là loài hết sức gần gũi với mỗi người dân Việt Nam và nhiều nước trên thế giới. Ở phương Tây thì đây là con vật rất đáng yêu và thân thiết với con người, chỉ đứng sau chó. Lợn là môt linh vật thuộc 12 con giáp.

Trong phong thủy thì lợn là biểu tượng cho sự may mắn, thịnh vượng, giàu có, khả năng sinh sản cũng như sự thành công trong công việc.

Ý nghĩa tượng gỗ heo Phát Tài trong phong thủy

Mang lại sự sung túc, cuộc sống đầy đủ cho gia chủ: trong 12 con giáp thì lợn là con vật sướng nhất bởi nó chỉ ăn xong ngủ, đến bữa có người cho ăn, ăn xong rồi lại đi ngủ mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Tượng heo trong nhà với mong muốn cuộc sống luôn no đủ, sung túc, thoải mái cả về vật chất lẫn tinh thần.

Mang tới sự giàu cótài lộc cho gia chủ: tiền tiết kiêm thường được bỏ trong lợn, vì thế lợn có khả năng cất trữ tiền của, tiết kiệm cho gia chủ, đảm bảo nguồn tài chính ổn định, giàu có, cuộc sống vật chất đầy đủ, làm gia tăng thêm nguồn tài sản trong nhà. Đặc biệt hiện nay thì việc bày trí tượng heo còn giúp phát triển sự nghiệp, thuận lợi hơn trong công việc, làm ăn phát đạt.Lợn biểu trưng cho sự sinh sản, do đó tượng con lợn theo phong thủy tức là sẽ giúp gia đình có con đàn cháu đống, gia đình đông đúc, vui vẻ, hòa thuận, có nhiều con hơn, làm tăng khả năng thụ thai cho những người đang mong muốn có con.

Có thể đặt tượng heo phong thủy ở trên két bạc để giữ tiền, cũng như có nhiều tiền hơn.

Đối với những cặp vợ chồng mà đang mong ngóng có em bé thì nên đặt một đôi tượng heo ở cạnh giường, như vậy sẽ giúp làm tăng khả năng thụ thai.

Ngoài ra tượng heo phong thủy cũng biểu tượng cho sự vô tư, vô lo vô nghĩ, an nhàn, làm mọi việc dễ thành công hơn nên ít khi phải lo nghĩ về vấn đề kinh tế.

Đối với người kinh doanh, người lãnh đạo, ông chủ của một công ty, nhà hàng…khi đặt tượng con lợn lên trên bàn làm việc sẽ giúp tìm kiếm được nguồn nhân lực chất lượng và luôn tận tụy hết lòng để phát triển công ty.


Chính vì những tác dụng phong thủy độc đáo mà ngày nay người ta còn dùng tượng heo phong thủy để làm quà tặng cho các đối tác làm ăn kinh doanh với mong muốn giúp họ  làm ăn phát đạt, thành đạt trong kinh doanh, qua đó được đối tác tin tưởng hơn, kính trọng hơn và sự nghiệp của bạn sẽ phát triển hơn. Tượng con lợn bằng gỗ khi tặng người thân, bạn bè sẽ là món quà cực kỳ ý nghĩa, làm siết chặt tình cảm của 2 bên..
 LH: Hotline- Zalo : 0978.691.196 để được tư vấn và giá thành tốt nhất!

https://goquyphuongbac.com

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0978691196