Tượng đạt ma gỗ lũa ngọc am

3.200.000₫ 3.800.000₫ Hết hàng

Tượng Đạt Ma gỗ lũa Ngọc am.

Chất liệu gỗ lũa ngọc am Hà Giang, 100% gỗ lũa nguyên khối. Thơm lừng...

KÍch thước cao 75 ngang 36 sâu 22.

 Quan niệm xưa nay cho rằng, thần thái của vị này càng hung giữ thì năng  lực và hiệu quả trấn hạch càng cao.

Nên đặt tượng quay mặt ra phía cửa chính hoặc những phía nhà có ảnh hưởng xấu để tránh những năng lượng không tốt.

Tượng Đạt Ma gỗ lũa Ngọc am.

Đạt Ma sư tổ vốn là con trai thứ 3 của quốc vương Hương Chí, Ấn Độ, nhưng lại không hề ham muốn cuộc sống phù phiếm xa hoa nên đã đi tu và theo một vị cao tăng bên Phật giáo là Bát Nhã Ða La để truyền giáo đạo Phật, giúp hóa giải nỗi buồn cho những người đang sống trong đau khổ, giúp họ cảm thấy tin vào bản thân mình hơn, tâm thấy tịnh hơn. Đồng thời, với trí tuệ tuyệt hảo của mình, Đạt Ma sư tổ đã trở thành người khai sáng ra môn Thiền công và là người đặt tiền đề cho sự ra đời của môn võ Thiếu Lâm Tự nổi tiếng khắp thế giới.

Tượng Đạt Ma được đặt trong nhà với mục đích trấn trạch nhà và trấn tà ma ngoại đạo xâm nhập, từ đó ngăn chặn và loại bỏ những năng lượng xấu, sinh năng lượng tốt, gia đình yên ấm thuận hòa, làm ăn phát đạt. Đặc biệt, với những người làm quan chức cao cũng có thể đặt tượng Đạt Ma trong phòng làm việc để tăng thêm sức mạnh và tầm ảnh hưởng của mình.

Ý Nghĩa Tượng Đạt Ma gỗ lũa Ngọc am.

Đặc điểm khi chọn  tượng gỗ Đạt Ma đó là thần sắc nên có phần dữ dằn một chút, tuy khiến người nhìn có đôi chút e ngại nhưng  chính điều này giúp tăng cường khả năng trừ tà và trấn trạch trở nên mạnh mẽ hơn. Quan niệm xưa nay cho rằng, thần thái của vị này càng hung giữ thì năng  lực và hiệu quả trấn hạch càng cao. Nên đặt tượng quay mặt ra phía cửa chính hoặc những phía nhà có ảnh hưởng xấu để tránh những năng lượng không tốt. Những người làm quan chức cao cũng có thể đặt tượng trong gian phòng làm việc để tăng cường thêm sức mạnh và sự ảnh hưởng của mình. Tránh đặt tượng ở những nơi thiếu tôn nghiêm như trong bếp, phòng ăn phòng ngủ... Không đặt tượng trực tiếp dưới sàn nhà/sân mà nên để trên bàn hoặc kệ gỗ.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0978691196