Tượng bát mã truy phong gỗ lũa ngọc am hà giang

5.600.000₫ Còn hàng
  • Tác phẩm được làm từ Lũa Ngọc Am Hà Giang nguyên khối, được tạo tác với kỹ thuật đục tay hoàn toàn, không chắp vá bất kỳ chi tiết nào.
  • Kích Thước : Ngang 35cm- Cao 50cm
  • Giá tại xưởng sản xuất! Để biết thêm thông tin chi tiết kính mời quý khách liên hệ qua: Hotline- Zalo : Mrs Hiên 0978691196

Tượng Bát Mã Truy Phong

 

Tượng Bát mã truy phong được làm từ loại gỗ quý hiếm là Ngọc Am nguyên khối, được tạo tác với kỹ thuật đục tay hoàn toàn, không chắp vá bất kỳ chi tiết nào. Quý khách có thể thấy nét đục rất tinh tế, bố cục hài hoà thể hiện được sự dũng mãnh và khôn ngoan của những chú ngựa.

Gỗ Quý Phương Bắc  tin rằng thẩm mỹ, mùi hương và năng lượng vô cùng tốt đẹp từ tác phẩm tượng Bát Mã truy phong này sẽ khiến quý vị cảm thấy phong thuỷ vô cùng quan trọng trong cuộc sống hiện đại.

 

Ý nghĩa tượng Bát mã truy phong trong phong thủy:

    Bát mã là 8 con ngựa mạnh khỏe, truy phong là phi trong gió, đuổi theo gió. Vậy bát mã truy phong ý muốn nói đến hình ảnh 8 con ngựa mạnh khỏe phi nhanh như gió, mang ý nghĩa biểu thị sức mạnh, sự đoàn kết trong một đội (8 chú ngựa cùng tiến về một hướng), thịnh vượng, thành đạt và thắng lợi.

     Ngoài ra, âm “Bát” khi phát âm còn rất giống tiếng “Phát”, vì thế  tượng gỗ bát mã thường được nhiều người sử dụng với mong muốn phát tài, phát lộc, công thành danh toại

   Theo phong thuỷ thượng cổ, các bậc quan lại, quân tử trận mạc treo tranh bát mã hoặc đặt tượng bát mã trong phòng làm việc sẽ giúp chiêu mộ được trung quân - nhân tài, giúp tránh kẻ tiểu nhân và thúc đẩy mọi việc tiến triển nhanh chóng, thuận lợi.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0978691196