Tràng hạt vòng cổ gỗ mun

199.000₫ 280.000₫ Còn hàng

=>Về phong thuỷ mang lại danh tiếng và quyền lực ngoài ra khi đeo vòng tay này Nó còn giúp bạn luôn giữ được cân bằng, thanh thản trong tâm hồn, giải toả được mọi căng thẳng.  =>Vòng gỗ đại diện cho phật, xua đuổi đi tà ma, mang lại may mắn cho chủ nhân. =>Màu đen hợp với những người mệnh Thủy, Mộc..

Tác dụng của vòng tay gỗ mun sừng

=>Về phong thuỷ mang lại danh tiếng và quyền lực ngoài ra khi đeo vòng tay này Nó còn giúp bạn luôn giữ được cân bằng, thanh thản trong tâm hồn, giải toả được mọi căng thẳng.

=>Sẽ giúp luôn tỉnh táo, sáng suốt, khôn ngoan.

=>Sự hài hoà, yên bình trong cuộc sống và được mọi người yêu mến. Đeo vòng tay này còn giúp bạn giảm được các cơn nóng giận và bày tỏ được quan điểm, ý kiến riêng của mình một cách dễ dàng hơn. =>Sẽ giúp cho bạn có được sức mạnh, lòng can đảm, để vòng tay bên mình khi đi ngủ sẽ giúp bạn có một giấc ngủ bình yên, không gặp phải mộng mị. =>Vòng gỗ đại diện cho phật, xua đuổi đi tà ma, mang lại may mắn cho chủ nhân.

=>Màu đen hợp với những người mệnh Thủy, Mộc..

Đặc điểm nhận dạng: bên ngoài màu đen bóng. Gỗ mun sừng là một dòng trong dòng gỗ mun quý hiếm, mun sừng lại càng hiếm hơn với màu đen nhánh đặc trưng. Là loại gỗ cứng và nặng bậc nhất trong các loại gỗ, chính vì vậy gỗ rất bền. Màu đen tuyền lại có một sức hút không hề nhỏ, chính vì thế gỗ mun sừng được tận dụng làm đồ trang sức, hay các đồ thủ công mỹ nghệ có giá trị cao.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0978691196