Tràng hạt gỗ ngọc am 108 hạt

250.000₫ 450.000₫ Còn hàng

Vòng 108 hạt gỗ Ngọc Am giúp tránh ma quỷ, vượng tài lộc cho người dùng.

Vòng hạt  bằng gỗ ngọc am mang lại những lợi ích cho sức khoẻ bởi gỗ có chứa tinh dầu có tác dụng lưu thông khí huyết, da dẻ hồng hào, săn chắc. 

Với vân gỗ hoàn toàn tự nhiên, đều hạt, được đánh bóng kỹ lưỡng tạo ra chuỗi hạt cực đẹp

Vòng tay gỗ Ngọc Am giúp tránh ma quỷ, vượng tài lộc cho người dùng. Giúp giảm căng thẳng, kích thích nhẹ nhàng, tạo cảm giác sảng khoái, bình yên, thư thái, giảm mệt mỏi, giảm căng thẳng thần kinh, nâng cao cảm giác hưng phấn.

Đặc biệt với mùi thơm dịu nhẹ thì vòng tay gỗ ngọc am có tác dụng bảo vệ sức khỏe làm cho tinh thần thoải mái, tỉnh táo, xua đi mọi mệt mỏi căng thẳng.

    Trên thế giới Việt nam là nơi duy nhất có Ngọc am. Ở Việt Nam nơi duy nhất tìm thấy Ngọc Am là Hà giang- một tỉnh biên giới phía bắc cách Hà nội 300 km. Ở Hà Giang muốn khai thác ngọc am phải leo lên dãy núi hiểm trở có độ cao 1000 m so với mục nước biển có tên là dãy Hoàng Su phì …. Nguồn cung cấp Gỗ Ngọc am cho thị trường từ những Bà con người dân tộc . Họ vào sâu trong nhưng hẻm núi các bờ vực đào bới những gốc rễ tàn tích của những thân cây bị đốn hạ từ vài chục tới vài trăm năm trước .


    Từ thời Vua chúa Ngọc am đã là loại Gỗ quý chuyên  phục vụ trong Cung đình cho nên nó được săn lùng ráo riết. Cách đây khoảng vài trăm năm người ta đã phát hiện ra những giá trị vô cùng to lớn của gỗ Ngọc Am và thời đó, loại gỗ quý này chỉ được “lưu hành nội bộ” trong cung cấm. Chúng được chế tác thành giường, tủ, bàn trang điểm, lược chải đầu cho các cung tần mỹ nữ trong cung. Thậm chí có không ít truyền thuyết kể lại rằng, nếu cung phi nào muốn được vua chúa sủng ái thì nhất định trong người phải mang 1 túi thơm làm từ gỗ Ngọc Am. Hương thơm quyến rũ này sẽ làm các bậc đế vương mê mẩn không rời.


   Ngoài ra, nhiều người còn cho rằng, gỗ ngọc am có tác dụng chữa bệnh, tắm bằng bồn gỗ ngọc am giúp cơ thể thải độc tố, lưu thông khí huyết, ngăn ngừa rôm sảy, giúp tinh thần tỉnh táo… Thậm chí, ngọc am còn được dùng để diệt diệt côn trùng bởi mùi hương rất kỵ côn trùng, khiến ruồi muỗi bay xa.
    Nếu để đem ra so sánh thì giá trị của gỗ ngọc am không thua kém bất kì một loại gỗ quý nào như trầm hương, sưa… Thậm chí nếu xét trên góc độ phong thủy thì các sản phẩm của gỗ ngọc am còn được người ta quan niệm là đem đến niềm vui, sức khỏe và nhiều sự may mắn trong đời sống và công việc. 


    Các tượng gỗ, tượng thế, tràng hạt, gối đầu... được làm bằng gỗ ngọc am có tác dụng được cho rằng có thể đuổi tà khí, đón rước thịnh vượng về nhà.
  Do đó, để thể hiện được đẳng cấp, địa vị của mình mà dân chơi thứ thiệt đều săn tìm và mua cho bằng được những khúc gốc, gốc cây, bức tượng được chế tác từ ngọc quý của trời.
Cho tới thời điểm này gần như đã tuyệt diệt . Nó thuộc nhóm gỗ 1A là nhóm sách Đỏ quý hiếm Hiện nay, bị nghiêm cấm khai thác…
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0978691196