Tràng hạt 108 gỗ bách xanh

190.000₫ 250.000₫ Còn hàng

Vòng hạt gỗ Bách xanh hiện nay được nhiều người yêu thích. Nó không chỉ đem đến lợi ích cho sức khỏe, cho tinh thần mà nó còn là một món đồ trang sức đẹp. Thay thế cho những món đồ mang đậm tính hiện đại hóa, những chiếc vòng  gỗ Bách xanh sẽ đem lại một phong cách mới cho bạn và cho người thân.

BÁCH XANH (Tùng hương Calocedrus macrolepis) - Gỗ đổi màu --- Là loại gỗ có khả năng đổi màu theo ánh sáng và nhiệt độ. Và cũng là một dòng gỗ quý với tinh dầu và hương thơm đem lại lợi ích tốt cho sức khỏe.

♤Vòng gỗ hiện nay được nhiều người yêu thích. Nó không chỉ đem đến lợi ích cho sức khỏe, cho tinh thần mà nó còn là một món đồ trang sức đẹp. Thay thế cho những món đồ mang đậm tính hiện đại hóa, những chiếc vòng tay gỗ Bách xanh sẽ đem lại một phong cách mới cho bạn và cho người thân.

☆️ Đây là một sản phẩm cao cấp tinh tế, thể hiện đẳng cấp chủ nhân. Ngoài ra vòng đeo tay bằng gỗ bách xanh còn có tác dụng trừ tà, chiêu tài dẫn lộc, mang đến nhiều may mắn cho chủ nhân.

☆️ Mỗi sản phẩm vòng gỗ cao cấp đều là sản phẩm chế tác thủ công từng hạt, nguyên liệu tự nhiên được chọn lọc cao cấp nhất để tạo ra sản phẩm tinh tế đúng với đẳng cấp của bạn.

☆️ Khách hàng sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng và hãnh diện khi mang chiếc vòng  gỗ bách xanh cao cấp của chúng tôi.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0978691196