Lò xông - lư xông trầm điện

290.000₫ 350.000₫ Còn hàng

Lò xông - Lư xông trầm điện loại to-có hẹn giờ

Lư đốt trầm hương( gỗ quý,hoàng đàn, ngọc am, quế...) bằng điện hiện đại với kiểu dáng sang trọng, gọn nhẹ phù hợp với phòng khách, cửa hàng, khách sạn sang trọng hay nơi linh thiêng như bàn thờ tổ tiên.

Sẵn sàng đánh bay các mùi khó chịu do thời tiết như ẩm mốc hay do khói thuốc.

Lò xông - Lư xông trầm điện XÔNG BỘT GỖ

Thời xưa, cha ông ta thường hay sử dụng trầm hương ( gỗ quý,hoàng đàn, ngọc am, quế...) để đốt trong nhà hay trong mỗi dịp cúng bái, lễ tết nhằm giúp tẩy ô uế, xua tan tà khí, hút vượng khí. Dụng cụ thường được sử dụng để đốt trầm hương phổ biến nhất là lư đỉnh bằng kim loại.

lư xông trầm điện

Tuy nhiên, việc sử dụng các dụng cụ này thường bảo quản khó khăn do bị o-xy hóa, ngoài ra còn phải mồi lửa và để lại muội đen nên phải lau chùi thường xuyên rất vất vả. 

bột gỗ

Với công nghệ hiện đại, những nhà chế tạo đã cải tiến Lò xông - Lư xông trầm điện XÔNG BỘT GỖ cực kì an toàn với chất liệu bằng gốm.

Dễ sử dụng và rất thân thiện với môi trường, lư được tráng men cách điện, chức năng điều chỉnh nhiệt độ đặc biệt đốt trầm không tạo khói gây đen tường nhưng vẫn có mùi thơm lan tỏa. Đặc biệt, lư đốt trầm bằng điện sử dụng công nghệ chip đốt tiên tiến không tạo lửa, không lo gây cháy khi để quên.

bột gỗ

Lư đốt trầm hương bằng điện hiện đại với kiểu dáng sang trọng, gọn nhẹ phù hợp với phòng khách, cửa hàng, khách sạn sang trọng hay nơi linh thiêng như bàn thờ tổ tiên. Sẵn sàng đánh bay các mùi khó chịu do thời tiết như ẩm mốc hay do khói thuốc.

lư xông trầm điện

Một bàn uống trà với lư gốm xông trầm bên cạnh sẽ khiến cho thú vui tao nhã lên gấp bộn phần. Ngoài ra, đặt ở bàn tiếp tân của những khách sạn lớn hay quầy spa sẽ khiến khách hàng cảm thấy thật thoải mái, gây ấn tượng sâu sắc khi họ đến nơi thư giãn của bạn.

Dùng điện là để xông trầm hương( gỗ quý,hoàng đàn, ngọc am, quế...) hiệu quả, an toàn và tiết kiệm nhất. Không gây nguy hiểm vì không phát lửa trực tiếp.

👉Cách sử dụng: Cho một lượng thích hợp khoảng 1 – 2 gram  trầm hương ( gỗ quý,hoàng đàn, ngọc am, quế..) bột hoặc trầm hương( gỗ quý,hoàng đàn, ngọc am, quế) miếng đã bẻ nhỏ vào khay kim loại rồi đặt vào trong miệng lò sau đó đậy nắp lò lại và cắm điện, sau vài phút miệng lò được làm nóng và lan tỏa mùi trầm hương dịu nhẹ ra xung quanh thông qua các lỗ trên nắp lò. Sau khoảng 8 tiếng sử dụng dùng nhíp mở nắp lò để kiểm tra xem trầm đã cháy hết chưa, nếu trầm đã cháy đen hết ta có thể gắp – xúc ra ngoài, nếu chưa có thể dùng nhíp để trở phần chưa cháy đen tiếp xúc với miệng lò để tiếp tục sử dụng cho lần sau.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0978691196