Bột vụn gỗ ngọc am thiên nhiên

100.000₫ 140.000₫ Còn hàng

Bột vụn gỗ ngọc am được sử dụng khá phổ biến vì nó mang lại rất nhiều lợi ích tuyệt hảo đối với sức khỏe con người cũng như đời sống tâm linh.

Quy cách đóng gói 1x 1kg

Bột vụn gỗ Ngọc Am - 100% Thiên Nhiên

Bột vụn gỗ ngọc am được sử dụng khá phổ biến vì nó mang lại rất nhiều lợi ích tuyệt hảo đối với sức khỏe con người cũng như đời sống tâm linh.

Từ thời Vua chúa Ngọc am đã là loại Gỗ quý chuyên  phục vụ trong Cung đình cho nên nó được săn lùng ráo riết. Cách đây khoảng vài trăm năm người ta đã phát hiện ra những giá trị vô cùng to lớn của gỗ Ngọc Am và thời đó, loại gỗ quý này chỉ được “lưu hành nội bộ” trong cung cấm. Chúng được chế tác thành giường, tủ, bàn trang điểm, lược chải đầu cho các cung tần mỹ nữ trong cung. Thậm chí có không ít truyền thuyết kể lại rằng, nếu cung phi nào muốn được vua chúa sủng ái thì nhất định trong người phải mang 1 túi thơm làm từ gỗ Ngọc Am. Hương thơm quyến rũ này sẽ làm các bậc đế vương mê mẩn không rời.
   Ngoài ra, nhiều người còn cho rằng, gỗ ngọc am có tác dụng chữa bệnh, tắm bằng bồn gỗ ngọc am giúp cơ thể thải độc tố, lưu thông khí huyết, ngăn ngừa rôm sảy, giúp tinh thần tỉnh táo… Thậm chí, ngọc am còn được dùng để diệt diệt côn trùng bởi mùi hương rất kỵ côn trùng, khiến ruồi muỗi bay xa.

 

Bột vụn gỗ ngọc am

Bột vụn gỗ ngọc am  thường được dùng để xông nhà, trừ tà và đặc biệt dùng trong các nghi lễ của tôn giáo. Ở Việt nam, bột vụn gỗ ngọc am thường được dùng để xông nhà trong nhiều trường hợp như : tẩy uế, làm sạch không gian sinh hoạt, giao hòa năng lượng với ngôi gia khi về nhà mới, xông hương thanh sạch trong môi trường sinh hoạt gia đình hoặc môi trường kinh doanh vào dịp cuối năm, đầu xuân,… hay chỉ đơn giản là tạo một không gian nhà ở với hương thơm thoang thoảng dễ chịu. .

Bột vụn gỗ ngọc am

Nếu để đem ra so sánh thì giá trị của gỗ ngọc am không thua kém bất kì một loại gỗ quý nào như trầm hương, sưa… Thậm chí nếu xét trên góc độ phong thủy thì các sản phẩm của gỗ ngọc am còn được người ta quan niệm là đem đến niềm vui, sức khỏe và nhiều sự may mắn trong đời sống và công việc.

 


Bột vụn gỗ ngọc am

Các tượng phật di lặc, tượng thế, tràng hạt, gối đầu... được làm bằng gỗ ngọc am có tác dụng được cho rằng có thể đuổi tà khí, đón rước thịnh vượng về nhà.
  Do đó, để thể hiện được đẳng cấp, địa vị của mình mà dân chơi thứ thiệt đều săn tìm và mua cho bằng được những khúc gốc, gốc cây, bức tượng được chế tác từ ngọc quý của trời.

Bột vụn gỗ ngọc am

***Sản phẩm Bột vụn gỗ ngọc am

- Khử Tà Khí khi đốt tỏa hương thơm nồng, dùng để tẩy xú uế, trừ Tà, dơ bẩn, nhà ẩm mốc, để hoang lâu ngày, xua đuổi gây khó chịu các loại ruồi muỗi côn trùng, tẩy uế nhà vệ sinh: quán ăn, nhà hàng, khách sạn... Tuần dùng ít nhất 1 lần, mỗi lần xông nửa gói. khi đốt tỏa hương thơm nhẹ nhàng giúp sảng khoái tập trung tịnh tâm trong công việc, giảm stress và bớt áp lực, làm Tăng năng lượng ngôi nhà.Bột vụn gỗ ngọc am
 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0978691196