Bột vụn gỗ hoàng đàn thiên nhiên

160.000₫ 180.000₫ Còn hàng

Bột vụn gỗ hoàng đàn  thường được dùng để xông nhà, trừ tà và đặc biệt dùng trong các nghi lễ của tôn giáo

Quy cách đóng gói: 1x100gram

Bột vụn gỗ Hoàng Đàn - 100% Thiên Nhiên

Bột vụn gỗ hoàng đàn được sử dụng khá phổ biến vì nó mang lại rất nhiều lợi ích tuyệt hảo đối với sức khỏe con người cũng như đời sống tâm linh.

Điểm đặc biệt chính là tinh dầu tiết ra từ gỗ gặp không khí tạo ra một lớp tuyết rất đẹp và lạ. Bí quyết ở đây đến từ những nghệ nhân đó là không dùng giấy giáp làm mịn bề mặt mà phải đục đẽo bằng tay. Vì là loại gỗ quý hiếm nên giá trị của nó rất đắt. Nó dùng để chế tác các món đồ mĩ nghệ tinh xảo như tượng phật, thần tài, tranh…Khi chế tác, phần vụn gỗ cũng được tận dụng để làm hương giúp xua đuổi côn trùng rất tốt. Hương thơm nhẹ nhàng của Hoàng đàn còn giúp giảm căng thẳng, trị chứng đau đầu, mất ngủ rất hiệu quả.

 

Bột vụn gỗ Hoàng Đàn

Bột vụn gỗ hoàng đàn  thường được dùng để xông nhà, trừ tà và đặc biệt dùng trong các nghi lễ của tôn giáo. Ở Việt nam, bột vụn gỗ hoàng đàn thường được dùng để xông nhà trong nhiều trường hợp như : tẩy uế, làm sạch không gian sinh hoạt, giao hòa năng lượng với ngôi gia khi về nhà mới, xông hương thanh sạch trong môi trường sinh hoạt gia đình hoặc môi trường kinh doanh vào dịp cuối năm, đầu xuân,… hay chỉ đơn giản là tạo một không gian nhà ở với hương thơm thoang thoảng dễ chịu. .

Bột vụn gỗ Hoàng Đàn

Hiện nay thực trạng khai thác gỗ Hoàng đàn Lạng sơn khiến cho loại cây quý hiếm này đang đứng trước nguy cơ tuyệt chủng cao. Với giá trị cao, Hoàng đàn ngày càng bị săn lùng ráo riết bởi các lái buôn Trung Quốc,các đại gia đồ gỗ. Hoàng đàn sinh trưởng chậm nên cả trăm năm mới cho một đợt thu hoạch mới nên không thể đáp ứng được cuộc chạy đua sưu tầm Hoàng đàn khiến loại cây này lọt vào danh mục thực vật rừng nguy câp cần được bảo vệ.


Bột vụn gỗ Hoàng Đàn

***Sản phẩm Bột vụn gỗ hoàng đàn

- Khử Tà Khí khi đốt tỏa hương thơm nồng, dùng để tẩy xú uế, trừ Tà, dơ bẩn, nhà ẩm mốc, để hoang lâu ngày, xua đuổi gây khó chịu các loại ruồi muỗi côn trùng, tẩy uế nhà vệ sinh: quán ăn, nhà hàng, khách sạn... Tuần dùng ít nhất 1 lần, mỗi lần xông nửa gói. khi đốt tỏa hương thơm nhẹ nhàng giúp sảng khoái tập trung tịnh tâm trong công việc, giảm stress và bớt áp lực, làm Tăng năng lượng ngôi nhà.Bột vụn gỗ Hoàng Đàn
 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0978691196